Linux Webserver Tài nguyên Wordpress

Bắt đầu một Blog là dễ dàng với 1-Click WordPress Hosting Tại A2 Hosting

1-Click WordPress A2 Hostting
Viết bởi Trần Vương

Nhiều blogger mới lần lượt đến các dịch vụ blog miễn phí bởi vì chúng được coi là dễ dàng để sử dụng. Họ có thể được sử dụng, nhưng nhược điểm là rất lớn. Dưới đây chỉ là 3 nhược điểm của việc sử dụng một dịch vụ blog miễn phí.

Bắt đầu một Blog là dễ dàng với

1-Click WordPress Hosting Tại A2 Hosting

1-Click WordPress A2 Hostting

1-Click WordPress A2 Hostting

Hãy nhớ rằng bạn có được những gì bạn phải trả cho. Nếu bạn không phải trả tiền cho dịch vụ của bạn, là có bất kỳ cao điểm cho các dịch vụ blog miễn phí để tham gia vào trang web của bạn nếu nó là xuống?

Một bất lợi của một dịch vụ blog miễn phí là kiểm soát quảng cáo. Nhiều dịch vụ blog miễn phí sẽ đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Họ thậm chí có thể có chính sách ngăn bạn kiếm tiền từ trang web của bạn với các quảng cáo liên kết. Hãy thử để kiểm tra chính sách này và nó rất có khả năng blog của bạn sẽ biến mất mà không cần báo trước.

Có lẽ bất lợi lớn nhất là một thực tế rằng bạn không kiểm soát URL của blog của bạn. URL của bạn sẽ rất có thể chỉ là một tên miền phụ. Điều này chắc chắn có thể ngăn cản bạn xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm và có thể làm cho nó khó khăn để di chuyển blog của bạn nếu bạn muốn thử một dịch vụ lưu trữ blog khác nhau. Tôi hết lòng đề nghị bạn nên dành một vài đô la mỗi tháng trên blog chất lượng dịch vụ có sẵn lưu trữ tại

A2 Hosting Web Hosting gói cung cấp các giải thưởng chiến thắng cPanel bảng điều khiển với Softaculous. Softaculous là một chương trình cung cấp cho bạn khả năng cài đặt một số giải pháp phần mềm blog để lưu trữ tài khoản của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Một trong những lựa chọn phần mềm blog WordPress. WordPress là một rất dễ dàng để sử dụng giải pháp viết blog. Khi bạn cài đặt WordPress để lưu trữ tài khoản của bạn, chỉ cần đăng nhập, hãy viết bài viết đầu tiên của bạn và nhấp vào nút xuất bản! Khi một phiên bản mới của WordPress có sẵn, bạn sẽ nhận được email. Sử dụng Softaculous để cập nhật WordPress với 1 cú click chuột.

Không chỉ WordPress làm cho nó dễ dàng để viết blog, có một tấn các chức năng bổ sung có sẵn trong bảng điều khiển WordPress. Tìm kiếm thông qua của 100 chủ đề để tùy chỉnh sự xuất hiện của blog của bạn. Cần bổ sung chức năng giống như các công cụ SEO SPAM phòng comment? Tìm kiếm các plugin WordPress có sẵn và cài đặt những cái mà phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúc bạn thành công!

Giới thiệu tác giả

Trần Vương

Tôi là Trần Vương, đam mê lập trình website và quảng cáo youtube. Thích viết và chia sẽ cho cộng đồng SEO Việt Nam.

Để lại một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.