Tin Công Nghệ

Kinh nghiệm marketing online cho website 2017

Hôm nay ngẫu hứng và cảm thấy muốn viết gì đó nên mình cũng muốn chia sẽ chút ít kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình bên marketing online cho các bạn đang làm lĩnh vực này hoặc đang là chủ kinh doanh vừa và nhỏ muốn tiến vào thị trường online. 

Đầu tiên bạn tham gia kinh doanh online và bạn đã làm được những kênh phát triển nào rồi? Có lẽ nhiều bạn đã đang bắt đầu từ Facebook, Zalo và ai giỏi hơn về khả năng thuyết trình và tự tin diễn thuyết trước đám đông thì bạn đã sử dụng Youtube….  Và cũng có nhiều bạn đã thành lập website và cũng đã chạy adwords google để tìm kiếm khách hàng. Nếu bạn đã thành công tương đương có nhiều khách hàng từ kênh Facebook, Zalo, Youtube, Website online thì chúc mừng bạn và bạn tiếp tục công việc của mình. Còn bạn thất bại thì tại sao tôi sẽ chia sẽ những lý do bạn thất bại?

  1. Quảng cáo online trên Facebook:  mạng xã hội này thì không ai còn lạ nữa giờ thì ai ít ra cũng có 1 tài khoản facebook và xem tin tức cũng như trò chuyện bạn bè trên đó. Nhưng khi vào kinh doanh bạn đã đăng tin và chia sẽ đi các group, page… những nơi có nhiều người xem thông tin để tìm kiếm cơ hội bán được hàng hay nhà phân phối. Bạn có thể bỏ tiền ra chạy các quảng cáo của Facebook để tăng thêm nhiều lượt tiếp cận khách hàng….

Tất cả điều trên không ngoài tìm kiếm đơn hàng và hợp đồng bán hàng phân phối sản phẩm.

 

 

Giới thiệu tác giả

Trần Vương

Tôi là Trần Vương, đam mê lập trình website và quảng cáo youtube. Thích viết và chia sẽ cho cộng đồng SEO Việt Nam.

Để lại một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.