Công cụ Tài nguyên

Thủ thuật tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

Viết bởi Trần Vương

Tăng âm lượng loa giúp bạn trải nghiệm những bản nhạc một cách rõ ràng và hay hơn so với mức độ âm lượng mặc định trong máy tính, laptop. Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tăng âm lượng loa như Sound Booster … Trong bài viết này, Trần Vương sẽ giúp bạn kích volume loa của mình lên mức cao nhất mà không phải sử dụng phần mềm nào

Âm lượng loa, Volume trên máy tính không đáp ứng được nhu cầu công việc và bạn muốn tăng âm lượng loa cho máy tính lên mức tối đa. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn vẫn có thể thực hiện tăng âm lượng loa cho máy tính với các bước hướng dẫn dưới đây.

HƯỚNG DẪN TĂNG ÂM LƯỢNG LOA CHO MÁY TÍNH

Áp dụng trên Windows 7Windows 8 và Windows 8.1

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng hình chiếc loa trên thanh taskbar –> chọn Playback devices để mở hộp thoại Sound.

tang-am-luong-loa-cho-may-tinh-1

Bước 2: Trong hộp thoại Sound chọn tab Playback, click phải chuột vào mục Speakers và chọn Properties

1

Bước 3: Trong cửa sổ Speakers Properties, chuyển sang tab Enhancements và tích chuột vào dòng Loudness Equalization. Sau đó nhấn OK để lưu lại thiết lập.

3

Vậy là âm lượng Windows của bạn đã được MAX rồi đó. Với các thao tác trên đây bạn dễ dàng tăng âm lượng loa của máy tính lên mức tối đa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa, khuếch đại âm thanh lên mức cao gấp 5 lần so với mặc định. Phần mềm Sound Booster hỗ trợ khá tốt trên các hệ điều hiện nay.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 

Giới thiệu tác giả

Trần Vương

Tôi là Trần Vương, đam mê lập trình website và quảng cáo youtube. Thích viết và chia sẽ cho cộng đồng SEO Việt Nam.

Để lại một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.