SEO

Những lưu ý cho SEO muốn lên top google trong năm nay 2017 ( cập nhật 5/2017)

Gần đây, chúng tôi đã thấy sự gia tăng các liên kết spam trong các bài viết được gọi là bài viết đóng góp, bài đăng của khách, bài đăng của đối tác hoặc các bài đăng được tổng hợp. Các bài viết này thường được viết bởi hoặc trong tên của một trang web và được xuất bản trên một trang web khác.

Google không ngăn cản các loại bài viết này trong trường hợp thông báo cho người dùng, giáo dục đối tượng của một trang web khác hoặc mang lại nhận thức về nguyên nhân hoặc công ty của bạn. Tuy nhiên, những gì vi phạm các nguyên tắc của Google về các chương trình liên kết là khi ý định chính là xây dựng liên kết một cách quy mô lớn trở lại trang web của tác giả. Dưới đây là các yếu tố, khi được đưa đến cùng, có thể cho biết khi một bài viết vi phạm các nguyên tắc này:

  • Nhồi các liên kết từ khoá phong phú đến trang web của bạn trong bài viết của bạn
  • Có các bài báo xuất bản trên nhiều trang khác nhau; Một cách khác, có một số lượng lớn các bài viết trên một vài trang web lớn, khác nhau
  • Sử dụng hoặc thuê các nhà văn bài viết không am hiểu về chủ đề mà họ đang viết
  • Sử dụng cùng một nội dung hoặc tương tự trên các bài báo này; Cách khác, nhân đôi nội dung đầy đủ của các bài báo tìm thấy trên trang của riêng bạn (trong trường hợp sử dụng rel = “canonical” , ngoài rel = “nofollow” , được khuyến cáo)

Khi Google phát hiện một trang web đang xuất bản các bài báo chứa liên kết spam, điều này có thể thay đổi nhận thức của Google về chất lượng của trang web và có thể ảnh hưởng đến xếp hạng của nó. Các trang web chấp nhận và xuất bản các bài báo đó nên cẩn thận kiểm tra chúng, hỏi những câu hỏi như: Tôi có biết người này không? Thông điệp của người này có phù hợp với đối tượng của trang web của tôi không? Bài viết có nội dung hữu ích không? Nếu có liên kết của ý định có vấn đề trong bài báo, có tác giả được sử dụng rel = “nofollow” trên chúng?

Đối với các trang web tạo các bài viết cho các liên kết, Google có hành động đối với hành vi này bởi vì nó không tốt cho Web như một toàn thể. Khi xây dựng liên kết đến trước tiên, chất lượng của các bài viết có thể bị ảnh hưởng và tạo ra một kinh nghiệm xấu cho người dùng. Ngoài ra, quản trị web thường không muốn nhận được tích cực hoặc lặp lại “Đăng bài viết của tôi!” Yêu cầu và chúng tôi khuyến khích các trường hợp như vậy được báo cáo lên biểu mẫu báo cáo spam của chúng tôi . Và cuối cùng, nếu một liên kết là một hình thức chứng thực và bạn là người tạo ra hầu hết các xác nhận cho trang web của bạn, liệu điều này mang lại ấn tượng tốt nhất cho trang web của bạn? Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi liên quan đến liên kết xây dựng là tập trung vào việc cải thiện nội dung trang web của bạn và mọi thứ – bao gồm liên kết – sẽ theo sau (không có ý định chơi chữ).

Giới thiệu tác giả

Trần Vương

Tôi là Trần Vương, đam mê lập trình website và quảng cáo youtube. Thích viết và chia sẽ cho cộng đồng SEO Việt Nam.

Để lại một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.