Quảng Bá Doanh Nghiệp

Khuyến mãi tên miền Hot Black Friday 25/11/2016

Đều đặn cứ đến gần cuối năm là có rất nhiều đợt khuyến mại giảm giá lớn như Lễ tạ ơn (24-11-2016), Cyber Monday (28-11-2016), Giáng sinh (25-12-2016), Năm mới (1-1-2017) và không thể không nhắc đến ngày lễ mua sắm lớn nhất cả năm là Black Friday (25-11-2016). Là người tiêu dùng thông minh, các bạn nên lựa chọn mua domain/hosting trong những đợt này để được giá tốt nhất.

Với những ai chưa biết, Black Friday là ngày thứ 6 ngay sau Lễ Tạ Ơn, là ngày lễ mua sắm lớn nhất ở Mỹ do trong ngày này có rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cực lớn. Black Friday 2016 là ngày 25/11 (khoảng tầm trưa ngày 25/11 giờ VN) hứa hẹn sẽ có nhiều khuyến mại giá sốc của cả những nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Thường các chương trình khuyến mại sẽ bắt đầu trước đó vài ngày đến 1 tuần (cá biệt có một vài Flash Sales chỉ trong 1 – 2 giờ), nên các bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang https://tranvuongdeisgn.com/black-friday2016/ để theo dõi và lựa chọn kịp thời.

Chuẩn bị gì cho Black Friday 2016?

Để chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất cho ngày Black Friday, các bạn cần chuẩn bị thẻ Visa/Master và tài khoản PayPal, nạp tiền vào và đợi khuyến mại. Chú ý PayPal phải verify, thẻ visa thì phải kích hoạt chức năng thanh toán online (call lên ngân hàng hỏi) mới mua hàng được.

Tiếp theo, hãy lên danh sách những thứ cần mua, khi thấy khuyến mại phù hợp là đăng ký ngay không cần phải nghĩ.

Thường mình sẽ gửi thông tin khuyến mại ngay lập tức qua email khi có chương trình, các bạn nên đăng ký ở khung bên dưới để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mại nào nha.

Khuyến mại Domain/Hosting/VPS dịp Black Friday

Danh sách mình bổ sung thêm cả những chương trình đã diễn ra từ trước, nhưng vẫn rất hấp dẫn.

 STT Khuyến mãi Bắt đầuKết thúc Ghi chúKhác 
 1 Goddady giảm giá hosting wordpress 1USD/tháng và miễn phí tên miền .com  25/11/2016
 2 Vietnetmedia.net giảm giá 50% hosting
 3
 4
 4

Giới thiệu tác giả

Trần Vương

Tôi là Trần Vương, đam mê lập trình website và quảng cáo youtube. Thích viết và chia sẽ cho cộng đồng SEO Việt Nam.

Để lại một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.