Hosting - Domain Review Hosting/Domain

AZDIGI.VN VPS SERVER Do Thạch Phạm cung cấp siêu rẻ

Viết bởi Trần Vương

VPS tại AZDIGI của Thạch Phạm với máy chủ đặt tại Việt Nam, hỗ trợ cài đặt webserver và tối ưu cho WordPress chỉ 170.000 đồng/tháng cho 2GB RAM, 2 Core.

azdigi-vps-features

Trong tương lai AZDIGI sẽ mở ra nhiều dịch vụ VPS khác nhau phục vụ theo từng nhu cầu, nhưng hiện tại công ty mình có 2 dịch vụ VPS tiêu chuẩn là Full SSD VPS (giới hạn) và SSD Cached VPS.

Full SSD VPS

Dịch vụ VPS này sử dụng toàn bộ ổ cứng là SSD nên có hiệu suất tốc độ I/O cao hơn ổ HDD. Về môi trường ảo hóa thì sử dụng LXC (Linux Container) để đạt hiệu quả cao trong việc phân chia tài nguyên. Tuy nhiên hiện tại vì nhiều lý do nên AZDIGI ít bán VPS loại này và chỉ bán với số lượng nhất định.

Nhược điểm của gói này là dung lượng rất thấp do chi phí SSD khá cao, không chủ động mua thêm dung lượng ổ đĩa và IP.

SSD Cached VPS

Thay vì sử dụng toàn bộ ổ đĩa SSD thì gói này sẽ sử dụng ổ HDD làm trung tâm lưu trữ và lưu bộ nhớ đệm vào ổ SSD đi kèm để có hiệu suất I/O cao hơn việc dùng đĩa HDD thông thường. Gói này sử dụng môi trường ảo hóa là OpenVZ để tối ưu chi phí mà lại dễ dàng trong việc nâng cấp, bảo trì.

Nhược điểm gói này là tốc độ I/O hơi thấp so với gói Full SSD. Tuy nhiên bạn sẽ được dung lượng lưu trữ cao, chủ động việc mua thêm ổ đĩa và IP dễ dàng.

Đặc điểm chung của dịch vụ VPS tại AZDIGI

RAID-10

Tất cả dịch vụ VPS tại AZDIGI đều sử dụng ổ đĩa RAID-10 cứng để tăng hiệu suất cũng như an toàn dữ liệu.

Tài nguyên cao

AZDIGI thấu hiểu rằng việc sử dụng RAM và CPU trên VPS khá nhiều nên ở mỗi gói đều có lượng tài nguyên CPU và RAM khá dồi dào. Cụ thể gói thấp nhất là 150.000 đồng/tháng với 2 CPU Cores và 2GB RAM.

Dễ dàng nâng cấp

Tất cả dịch vụ VPS tại AZDIGI đều có thể dễ dàng nâng cấp lên gói cao hơn hoặc mua thêm tài nguyên ổ cứng và IP, mà không cần khởi động lại dịch vụ, tất cả dữ liệu trên VPS cũng sẽ không ảnh hưởng khi nâng cấp. Việc nâng cấp là ngay tức thời sau khi bạn thanh toán và AZDIGI duyệt thanh toán, nếu thanh toán qua PayPal hoặc VTC Pay thì hoàn toàn tự động.

Khởi tạo tự động tức thì

Các dịch vụ VPS sẽ được tự động tạo ra ngay sau khi bạn thanh toán và AZDIGI đã nhận được thanh toán. Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng thì có thể sẽ phải đợi phòng kế toán duyệt hoặc bạn có thể chủ động liên hệ với phòng kinh doanh qua ticket hoặc live chat để được kích hoạt nhanh nhất.

Hỗ trợ cài đặt script/control panel

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng VPS thì cũng không cần lo lắng lắm vì đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tại AZDIGI luôn túc trực để hỗ trợ bạn. Nếu bạn cần cài đặt webserver hoặc control panel để chạy website trên VPS thì có thể gửi ticket đến phòng kỹ thuật để phòng kỹ thuật tư vấn và cài đặt hoàn toàn cho bạn.

Hỗ trợ chuyển website về VPS

Nếu bạn đã có sẵn một website tại host hoặc server khác thì AZDIGI có thể hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu website về hoàn toàn miễn phí. Số lượng website chuyển là tối đa 3 website cho một dịch vụ VPS.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đối với AZDIGI, việc hỗ trợ kỹ thuật là cực kỳ quan trọng nên công ty mình đầu tư rất kỹ vào việc xây dựng đội ngũ hỗ trợ có kinh nghiệm và thân thiện, có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả ngày lễ, Tết.

Máy chủ đặt tại Việt Nam

Tất cả dịch vụ lưu trữ của AZDIGI, nếu không ghi chú thêm thì sẽ được đặt tại Việt Nam. Do vậy bạn không cần quá lo lắng về việc cáp biển thường xuyên làm mồi cho cá mập hiện nay.

Hoàn tiền trong 10 ngày

AZDIGI sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền thanh toán (không bao gồm chi phí chuyển khoản) trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thử nghiệm dịch vụ trong 10 ngày nhằm kiểm chứng dịch vụ, nếu có sai sót tập thể AZDIGI sẽ ghi nhận đóng góp ý kiến và hoàn tiền lại cho khách hàng.

Lời kết

Dịch vụ VPS của AZDIGI được chính thức kinh doanh từ đầu tháng 7, và mặc dù trong tháng 8 có xảy ra nhiều vấn đề trục trặc liên quan đến đường truyền mạng tại trung tâm dữ liệu. Nhưng tập thể AZDIGI luôn cố gắng đổi mới và nâng cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn, tích cực ghi nhận các ý kiến đóng góp để phát triển dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhằm mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

[button-green url=”azdigi-vn/khuyen-mai2016/” target=”_blank” position=””]ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ TẠI ĐÂY [/button-green]

Dùng thử và test dịch vụ VPS dùng thạch phạm website www.cohoidautuvietnam.com và có cấu hình DNS Cloudflare.com Server Hongkong nhé cả nhà. 

Chúc bạn thành công!

 

Giới thiệu tác giả

Trần Vương

Tôi là Trần Vương, đam mê lập trình website và quảng cáo youtube. Thích viết và chia sẽ cho cộng đồng SEO Việt Nam.

Để lại một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.